"iPad" Trung Quốc sẵn sàng bán mình cho Apple
22/2/2012

Hãng tin AP cho hay, luật sư Xie Xianghui của hãng Shenzhen Proview Technology, chủ sở hữu thương hiệu iPad tại Trung Quốc, tuyên bố họ sẵn sàng đàm phán để có dàn xếp ổn thỏa giữa 2 bên về tên gọi iPad đang gây tranh cãi.

 Luật sư Xie Xianghui bày tỏ rằng, kể cả khi Proview và Apple tranh chấp pháp lý dữ dội trong việc sử dụng thương hiệu “iPad” tại Trung Quốc và chưa có phán quyết cuối cùng, hai bên “vẫn có thể ngồi lại với nhau để dàn xếp mà không cần phải ganh nhau trước tòa.”


Với động thái nói trên, giới chuyên gia cho rằng Proview đã bộc lộ rõ hơn mục đích “móc ví” của Apple, bởi hiện hãng công nghệ Trung Quốc này đang vật lộn với nguy cơ phá sản, và một món tiền hấp dẫn từ nhà sản xuất iPad sẽ giúp họ rất nhiều.

Trong khi đó, Apple luôn quả quyết rằng họ đã mua quyền sử dụng tên gọi “iPad” tại Trung Quốc và những thị trường khác từ năm 2009, và Proview “lật lọng” thỏa thuận với họ.

Hiện nay, để gây áp lực lên đối thủ, Proview đang đòi cấm nhập khẩu và xuất khẩu mẫu máy tính bảng nổi tiếng của Apple tại Trung Quốc

Vũ Nguyên


Lượt xem : 749
Chia Sẻ Gửi YM Về đầu trang Quay lại
Tin Liên Quan

Từ khóa:
Loại tin:
v
Loại BĐS:
v
Tỉnh/T.Phố:
v
Quận/Huyện:
v
Khoảng giá:
v
Tìm kiếm
Từ khóa:
Nhóm Dự án:
v
Tỉnh/T.Phố:
v
Quận/Huyện:
v
Tìm kiếm
Hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc của quý khách hàng về quy trình đăng ký và quản lý bất động sạn.

0583 560.888
khanhphongland
khanhphongland
khanhphongland@gmail.com